ELAC ra mắt Solano Series với 3 mẫu loa hoàn toàn mới

ELAC Solano Series sẽ được tung ra thị trường vào tháng 2/2021.

Solano Series là dòng loa mới nhất vừa được ELAC giới thiệu đến người tiêu dùng, gồm có 3 mẫu loa là bookshelf BS283, loa cột FS287 và loa centre CC281. Các sản phẩm dự kiến mở bán trên thị trường vào cuối tháng 2 với giá khởi điểm từ 799 Euro.

Theo ELAC, Solano Series là dòng loa được thiết kế tập trung vào hiệu quả trình diễn tổng thể thay vì tập trung vào những chi tiết riêng lẻ. Các thành viên của Solano Series đều sử dụng loại thùng loa hình chữ nhật truyền thống với mặt trước có các cạnh bo tròn nhằm đem lại cảm giác mềm mại, hoàn thiện bằng lớp sơn phủ bóng với 2 tùy chọn màu là Đen hoặc Trắng. 

Về cấu hình, loa Solano được trang bị loại tweeter JET5 do ELAC phát triển, có khả năng đáp ứng mức tần số lên tới 50kHz. Trong khi đó, các driver mid và woofer là sự kết hợp giữa màn loa bằng nhôm anode cùng quá trình lắp ráp AS-XR và giỏ loa bằng nhôm đúc. Đối với các mẫu loa BS283 và FS287, ELAC đã thiết kế thêm hệ thống down-firing nhằm tối ưu hiệu quả tái tạo dải trầm. Thông qua bộ cọc loa được lắp đặt trên các loa Solano, người dùng có thể đấu dây theo kiểu mono-wiring, bi-wiring hoặc bi-amping. 

Theo: stereonet

 

Châu Bùistereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon