DTS cập nhật tính năng mới cho Play-Fi, có thể kết hợp sử dụng với smart TV

Với tính năng mới từ Play-Fi, người dùng có thể biến loa TV thành kênh center khi kết hợp sử dụng cùng hệ thống âm thanh surround không dây Play-Fi.

Trong thông báo mới nhất của DTS, nền tảng Play-Fi sẽ sớm có thể thêm những mẫu TV tương thích vào hệ thống loa surround không dây Play-Fi. Với sự linh hoạt của Play-Fi, người dùng có thể tận dụng tính năng mới này theo nhiều cách: sử dụng loa TV như loa center cùng với một hệ thống loa surround không dây hỗ trợ Play-Fi (tối đa 2 subwoofer), hoặc phát tín hiệu âm thanh không dây từ TV tới các loa, soundbar Play-Fi. 

Loạt TV đầu tiên hỗ trợ “Play-Fi Home Theatre” sẽ được công bố trong dịp Thu 2021. Hơn nữa, DTS cho biết các model TV tương thích không cần phải có thêm bất kỳ bổ sung nào về mặt phần cứng. Những thương hiệu TV được cho là có tên trong danh sách bao gồm Philips, Hisense, Loewe và Sharp. 

Được biết, Play-Fi là nền tảng stream nhạc không dây được DTS phát triển và giới thiệu lần đầu vào năm 2012, cho phép người dùng kết nối, điều khiển nhiều thiết bị khác nhau thông qua mạng Wi-Fi. Hiện tại, Play-Fi đã có mặt trên sản phẩm của hơn 27 thương hiệu âm thanh nổi tiếng, bao gồm những cái tên quen thuộc với người chơi audio như Audiolab, Arcam, Klipsch, Onkyo, Phillips. Polks. Quad. Rotel, Pioneer, Sonus Faber…

Theo: What Hi-Fi
 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon