Đôi bookshelf nhỏ xinh dành cho không gian làm việc

Không chỉ mang thiết kế nhỏ gọn, Denon SC-N10 còn là đôi loa rất dễ phối ghép nhờ cấu hình do Denon trang bị. Thậm chí, người dùng có thể kết hợp SC-N10 cùng chiếc ampli tích hợp công suất thấp để tạo thành một bộ dàn nghe nhạc mini dành cho góc làm việc nhỏ của mình.

Khi lựa chọn một chiếc loa để đặt lên bàn làm việc, mọi người thường có xu hướng tìm đến những mẫu loa có kích thước tương đối nhỏ gọn để không mất quá nhiều diện tích trên bàn. Không chỉ đáp ứng được điều kiện này, SC-N10 còn có thể mang lại âm thanh có chất lượng vượt trội so với giá bán, đủ để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc giải trí của phần lớn người dùng.

Với kích thước 3 chiều cao, rộng, sâu là 233 x 153 x 200(mm) và trọng lượng rất nhẹ (chỉ 2,4kg), Denon SC-N10 có thể đặt ở nhiều vị trí mà người dùng mong muốn, từ bàn làm việc cho đến kệ sách, kệ TV. Hơn nữa, không gian xung quanh đôi SC-N10 sẽ không còn nhàm chán như trước đây nhờ thiết kế tinh tế do Denon áp dụng trên đôi loa này. 

Về cấu hình, Denon SC-N10 không hề khiêm tốn khi trang bị cấu hình 2 đường tiếng gồm một mid/woofer 12cm và một tweeter 3cm. Nhờ công nghệ âm thanh do Denon áp dụng, bao gồm mạch phân tầng với các bộ phận linh kiện được chọn lọc cẩn thận, SC-N10 có thể đáp ứng tần số từ 50Hz – 20kHz. 

Tuy nhiên, mức trở kháng 6 Ohm lại chính là yếu tố quan trọng giúp SC-N10 trở thành đôi loa dễ phối ghép. Người dùng chỉ cần kết nối SC-N10 với một chiếc ampli có công suất vừa phải là có thể khiến đôi loa này phát huy tối đa khả năng trình diễn, điển hình như ampli tích hợp all-in-one Ceol N11DAB hoặc Ceol N10. 

Trái với vẻ ngoài của mình, SC-N10 có thể tái tạo âm thanh đầy năng lượng, chi tiết và tự nhiên những gì người dùng dự đoán. Dù nghe ở khoảng cách gần (đặt trên bàn làm việc) hay xa (bố trí dưới TV), SC-N10 vẫn có thể mang lại âm thanh thoả mãn đôi tai của bạn. Dù vậy, một không gian phòng có diện tích từ 25m2 trở xuống vẫn là nơi thích hợp nhất để Denon SC-N10 xuất hiện. 

Thông tin chi tiết

Phân loại: Loa bookshelf 2 đường tiếng

Tần số đáp ứng: 50Hz – 20kHz

Trở kháng loa: 6 Ohm

Kích thước (CxRxS): 233 x 153 x 200 (mm)

Trọng lượng: 2,4kg

Nhà phân phối: Anh Duy Audio

 

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon