Denon ra mắt thành viên mới của dòng loa Home Series

Sound Bar 550 là mẫu loa hoàn toàn mới từ Denon với cấu hình sử dụng 6 driver dạng array, hỗ trợ Dolby Atmos, DTS:X, AirPlay 2 và tương thích mọi thiết bị sử dụng nền tảng đa phòng HEOS.

Home Sound Bar 550 là thành viên mới nhất thuộc Denon Home Series, được giới thiệu như một chiếc loa soundbar nhỏ gọn nhưng mang cấu hình rất hấp dẫn, bao gồm các công nghệ âm thanh mới nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 2 với giá 599 USD.

Được trang bị trên Sound Bar 550 là hệ thống loa array gồm 6 loa con và bên cạnh đó, loa còn còn thể đáp ứng các định dạng âm thanh vòm như Dolby Atmos, DTS:X. Không chỉ vậy, việc là thành viên của Home Series đồng nghĩa rằng Sound Bar 550 hoàn toàn tương thích với nền tảng đa phòng – không dây HEOS nổi tiếng, mở ra phương thức nghe nhạc trên các nền tảng streaming trực tuyến.

Sound Bar 550 có thể sử dụng như một loa soundbar riêng hoặc kết nối với tất cả loa không dây Denon Home khác (bao gồm Home 150, 250 và 350) qua HEOS, tạo ra thiết lập âm thanh đa kênh với không gian âm thanh 3D chân thực hơn. Ngoài ra, subwoofer không dây Denon DSW-1H cũng nằm trong danh sách thiết bị tương thích với Sound Bar 550, cho phép người dùng tối ưu chất lượng dải trầm trong phòng nghe theo ý muốn. 

Một số tính năng đáng chú ý khác có trên Sound Bar 550 bao gồm: tương thích Apple AirPlay 2, tương thích các hệ thống nhà thông minh như Control4, Crestron, URC, Elan…,  3 nút bấm Quick Select để cài đặt và chọn nhanh các nguồn nhạc ưa thích.

Thông qua một bản cập nhật chuẩn bị ra mắt trong đầu năm 2021, Sound Bar 550 sẽ được tích hợp thêm cả trợ lý ảo Alexa và trở thành một chiếc soundbar thông minh, tăng thêm tính tiện lợi cho quá trình sử dụng qua việc điều khiển bằng giọng nói. 

Nhà phân phối Denon: Anh Duy Audio

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon