ĐẦU KARAOKE VIETK KTV PLUS 4K – 6TB

Sản phẩm liên quan

Liên hệ
Trả góp 0 đ
ĐẦU KARAOKE VIETK KTV PLUS 4K - 6TB

Đầu karaoke VIETK KTV PLUS 4K-6TB

Đầu VIETK 4K Plus 6TB là siêu phẩm đầu hát karaoke chuyên nghiệp đỉnh cao hiện nay, tiếp nối thành công của các mẫu đầu karaoke Việt kTV trước đó đầu karaoke VIETK 4K Plus 6TB thừa hưởng những gì tốt nhất và có thêm những tính năng mới hứa hẹn mang lại những trải karaoke nghiệm thú vị cho người dùng.

Thiết kế sang trọng đến từ tương lai.

Vỏ máy sơn tĩnh điện đen nhám sang trọng nổi bật với dải đèn LED ánh sáng xanh trên nền đen huyền bí, Đầu karaoke ViệtK 4K Plus 6T cho biết trạng đang hoạt động từ khoảng cách xa, màu sắc rất ấn tượng trong không gian phòng hát.

ĐẦU KARAOKE VIETK KTV PLUS 4K - 6TB
ĐẦU KARAOKE VIETK KTV PLUS 4K – 6TB

Kho bài hát cực lớn thỏa sức chọn lựa

Các mẫu đầu karaoke của thương hiệu VIETK từ lâu đã nổi tiếng với khả năng lưu trữ bài hát cực lớn. Đến thiết kế lần này, đầu ViệtK 4K Plus 6TB đã được kế thừa và phát triển giúp khả năng lưu trữ bài hát vốn dĩ đã lớn nay lại càng trở nên khủng hơn. Kho bài hát liên tục được cập nhật trên nguồn đã có sẵn, các bài hát mới, “hot” trên thị trường âm nhạc hiện nay được bổ sung thường xuyên. Việc cập nhật bài hát còn được phát triển khi đầu VIETK 4K Plus 6TB được hỗ trợ thêm tính năng kết nối với Wifi, không cần đợi cập nhật, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và thể hiện bài hát mà mình yêu thích.

ĐẦU KARAOKE VIETK KTV PLUS 4K - 6TB
ĐẦU KARAOKE VIETK KTV PLUS 4K – 6TB

Âm thanh sống động, tái tạo chân thực

Mẫu đầu VIETK phiên bản 4K Plus 6TB này được nhận xét là dòng đầu karaoke chuyên nghiệp bởi có thể đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn âm thanh khắt khe nhất. Đầu được trang bị bộ DAC  giúp giải mã âm thanh chuẩn Hi-Res và chip DAC Stereo 32 bit 384kHz của Texas Instrument – Mỹ giúp âm thanh được tái tạo chân thực, chi tiết nhất.

ĐẦU KARAOKE VIETK KTV PLUS 4K - 6TB
ĐẦU KARAOKE VIETK KTV PLUS 4K – 6TB

Hỗ trợ ứng dụng điều khiển cho cả hệ điều hành IOS và Android

Người dùng có thể điều khiển chọn bài hay các tính năng của đầu thông qua các thiết bị như điện thoại thông minh hay máy tính bảng chạy hệ điều hành IOS hoặc Android. Bạn có thể ngồi tại vị trí, chọn bài, kiểm soát đầu VIETK 4K Plus 6TB của mình, việc hát karaoke chưa bao giờ nhẹ nhàng và đơn giản đến thế 

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke VIETK KTV PLUS 4K-6TB:

+ Ổ cứng được hỗ trợ ổ 6TB

+ Hệ điều hành Linux

+ Wifi 1 USB wifi chuẩn 802.11 b/g/n

+ Cổng USB bao gồm 3 cổng

+ Cổng mạng là 1 cổng RJ-45

+ Cổng quang Optical 1 cổng

+ Cổng AV 2 cổng

+ Cổng HDMI 1 cổng

+ Cổng hồng ngoại kéo dài 1 cổng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon