Cục đẩy công suất Yamaha PX3

Sản phẩm liên quan

-17%
15.246.000 18.295.200 
Trả góp 0 đ
Cục đẩy công suất Yamaha PX3

Đặc điểm nổi bật

Cục đẩy công suất Yamaha PX3 đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích.
– Thiết kế đơn giản, các chi tiết mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn
– Công suất khác nhau 2x 500 W / 4 Ohm, 2x 300 W / 8 Ohm, 2x 300 W / 2 Ohm, 1x 600 W 8 Ohm cầu, 1x 1000 W Cầu 4 Ohm.
– Tích hợp mạch khuếch đại Class D
– Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại 
– Kết nối đa dạng, linh hoạt 

Cục đẩy công suất Yamaha PX3  đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích. Sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, nổi bật mang đến khả năng hoạt động cực ấn tượng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Cục đẩy công suất Yamaha PX3
Cục đẩy công suất Yamaha PX3

Đánh giá thiết kế cục đẩy công suất Yamaha PX3 

Không cầu kỳ nhưng lại cực kỳ thu hút người dùng, cục đẩy công suất Yamaha PX3 sở hữu thiết kế đơn giản, các chi tiết mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn  480 x 88 x 388mm và nặng 6,9kg nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Cục đẩy công suất Yamaha PX3
Cục đẩy công suất Yamaha PX3

Vỏ ngoài được chế tạo từ kim loại cao cấp, bền bỉ phủ thêm sơn màu đen sang trọng. Mặt trước gồm có các núm điều chỉnh, màn Led hiển thị chế độ hoạt động, thông số và dàn đèn tín hiệu được sắp xếp khoa học mang đến cho người dùng theo dõi dễ dàng.

Mặt trước có thêm chi tiết để cầm và bảo vệ các hệ thống mặt trước của thiết bị, hệ thống tản nhiệt hiện đại, hoạt động cực tốt. Mặt sau là các cổng kết nối được đặt ở các khu riêng biệt giúp người dùng kết nối dễ dàng, chuẩn xác.

Đánh giá chất lượng cục đẩy công suất Yamaha PX3 

Trang bị khả năng trình diễn công suất ấn tượng

Ở trong các hệ thống âm thanh chất lượng cục đẩy công suất Yamaha PX3 mang đến khả năng trình diễn âm nhạc ở công suất ấn tượng. Cùng với khả năng xử lý âm thanh thông minh mang đến khả năng hoạt động với nhiều mức công suất khác nhau 2x 500 W / 4 Ohm, 2x 300 W / 8 Ohm, 2x 300 W / 2 Ohm, 1x 600 W 8 Ohm cầu, 1x 1000 W Cầu 4 Ohm.

Cục đẩy công suất Yamaha PX3
Cục đẩy công suất Yamaha PX3

Với khả năng hoạt động ở nhiều mức công suất mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phối ghép phù hợp với mục đích giải trí, mang đến những trải nghiệm âm nhạc chuyên nghiệp nhất.

Tích hợp mạch khuếch đại Class D

Cục đẩy công suất Yamaha PX3 có thiết kế tích hợp mạch Class D được phát triển, tập trung các chức năng cần thiết vào chip LSI tùy biến và sử dụng công nghệ PLL để kiểm soát các đặc tính chuyển đổi trong thời gian thực, mang đến âm thanh mạnh mẽ, luôn chất lượng.

Cục đẩy công suất Yamaha PX3
Cục đẩy công suất Yamaha PX3

Hơn hết, thiết kế này còn mang đến cho cục đẩy khả năng hoạt động với hiệu năng cao, tiếng ồn thấp, các tính năng bảo vệ đáng tin cậy và chất lượng âm thanh vượt trội nhất.

Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại 

Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, cục đẩy công suất Yamaha PX3 được tích hợp cùng lúc nhiều công nghệ hiện đại. Công nghệ DSP cho xử lý âm thanh, định tuyến đầu vào và định tuyến đầu ra.

Cùng với hệ thống cân bằng, bộ lọc, trễ, giới hạn, PEQ linh hoạt cho phép thiết lập hệ thống nhanh chóng, dễ dàng qua màn hình LCD. Đặc biệt tính năng xử lý động băng thông minh D-CONTOUR mang đến sự rõ ràng nhất quán, âm thanh đầu ra cho cả cấu hình  front-of-house hoặc monitor.

Mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi cài đặt

Với thiết kế có hai chế độ Thiết lập cơ bản, nâng cao vô cùng dễ dàng sử dụng. Ở chế độ cơ bản cho phép người dùng không có kinh nghiệm dễ dàng sử dụng hệ thống. Chế độ nâng cao cung cấp cho người dùng có kinh nghiệm kiểm soát chính xác âm thanh, chuyên nghiệp.

Các thiết lập, lập trình cài đặt sẵn được lưu vào ổ USB để chia sẻ với các bộ khuếch đại PX khác. Mặt khác, thuật sĩ cấu hình cho phép người dùng tiết kiệm thời gian hơn khi thiết lập hệ thống bằng gán cài đặt loa tối ưu phù hợp với cấu hình hệ thống của bạn. 

Kết nối đa dạng, linh hoạt 

Khám phá mặt sau chúng ta sẽ thấy hệ thống các cổng đầu vào XLR và TRS, kết nối bài, Speakon và điện thoại đầu ra, bộ khuếch đại PX Series mang đến cho người dùng nhiều thiết lập, môi trường, độ bền để mở rộng khả năng phối ghép tuyệt vời.

Cùng với khả năng mang đến giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng cấu hình cài đặt bảng điều khiển, giám sát trạng thái bộ khuếch đại, truyền dữ liệu qua USB và khóa bảng để giữ các cài đặt của an toàn. Hơn hết, người dùng còn có thể xuất thông tin như thiết bị nội bộ, dữ liệu đăng nhập bằng USB để xử lý sự cố nhanh chóng.

<

p dir=”ltr”>Do đó mang đến sự bền bỉ cho thiết bị, giúp hệ thống hoạt động cực tốt, hạn chế mọi sự cố, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon