Creative giới thiệu tai nghe true-wireless Outlier Air

Outlier Air là mẫu tai nghe mới nhất đến từ thương hiệu âm thanh Creative, được tích hợp aptX để nghe nhạc không dây chất lượng cao, màng driver bằng graphene cho hiệu quả tái tạo âm thanh ấn tượng và khả năng tiêu thụ ít năng lượng, tăng thêm thời lượng sử dụng của tai nghe.

Tuy thời gian xuất hiện không quá lâu, song thị trường tai nghe true-wireless ngày nay luôn được liên tục mở rộng với nhiều sản phẩm mới từ nhiều thương hiệu. Mới đây, thị trường này vừa tiếp tục đón nhận thêm Outlier Air – mẫu tai nghe true-wireless mới nhất từ thương hiệu âm thanh Creative. Với việc sử dụng màng driver bằng chất liệu graphene – loại chất liệu nano có kích thước cực mỏng và độ cứng cao, Outlier Air đã dễ dàng thu hút được nhiều sự chú ý từ phía người dùng so với các đối thủ khác.

Bên cạnh đó, Outlier Air còn được trang bị chip Qualcomm QCC302x mới nhất. Với khả năng tiết kiệm pin của chip này, Outlier Air có thể đạt được mức thời lượng sử dụng lên tới 10 tiếng sau khi sạc đầy. Chiếc hộp sạc đi kèm sẽ cho tai nghe thêm 3 lần sạc đầy, tức Outlier Air có tổng thời gian sử dụng là 40 tiếng – một con số khá ấn tượng. 

Để tăng thêm chất lượng nghe nhạc, Outlier Air còn được tích hợp aptX để hỗ trợ việc phát các tập tin nhạc số chất lượng cao. Dĩ nhiên, driver graphene trên Outlier Air mới chính là điểm tạo nên sự khác biệt về chất lượng âm thanh ở sản phẩm này. Bên cạnh các đặc tính mà chúng tôi nhắc đến ở đầu bài viết, graphene còn có hiệu quả dẫn điện tốt hơn so với chất liệu đồng, kết quả là driver graphene có thể cho được chất lượng âm thanh ấn tượng trong khi tiêu thụ mức năng lượng ít hơn so với thông thường. 

Ngoài ra, Outlier Air còn một khả năng khác khá thích hợp cho những ai thường xuyên nghe nhạc trong lúc tập thể thao: chống nước chuẩn IPX5. Hiện sản phẩm đã có thể đặt mua trực tiếp từ trang chủ của Creative.

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon