Chiếc máy rửa đĩa vinyl với thiết kế độc lạ

Ở Prodigy là hệ thống làm sạch mới do Keith Monks phát triển, được giới thiệu là có khả năng làm sạch hiệu quả và đơn giản hơn so với các loại hệ thống làm sạch truyền thống.

Từng được hé lộ lần đầu tại sự kiện Bristol Hi-Fi Show 2020, máy rửa đĩa Keith Monks Prodigy là sản phẩm được phát triển dựa trên thiết kế của các dòng máy nguyên bản, hiện vẫn đang được sử dụng ở các địa điểm như Thư viện Anh (British Library) hay Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ (United States Library of Congress). Hiện Prodigy đã có mặt trên thị trường với giá 795 Bảng Anh. 

Theo Keith Monks, bên trong vỏ máy làm từ chất liệu gỗ tre của Prodigy là toàn bộ những công nghệ có ở các thế hệ máy rửa đĩa trước đó. Hơn nữa, thiết bị còn có phần chân đế nhỏ hơn, giá dễ chịu và quan trọng nhất là hoạt động một cách êm ái nhất có thể. Đặc biệt, Prodigy còn là chiếc máy rửa đĩa đầu tiên trên thế giới sử dụng bộ hút làm sạch không dùng dây, được cho là đơn giản và hiệu quả hơn so với các hệ thống có dây truyền thống. 

Đi kèm với Prodigy là 1 lọ dung dịch rửa và 1 lọ dung dịch tráng để sử dụng. Keith Monks cho biết, phương pháp rửa của Prodigy đảm bảo bề mặt đĩa vinyl không còn lưu lại vết tích của các loại dung dịch rửa qua trước đó. Với một chiếc đĩa vinyl, thời gian cần để rửa sạch cả 2 mặt chỉ xấp xỉ 5 phút. Ngoài ra, thiết bị còn có thể sử dụng với các loại đĩa khác như CD, Blu-Ray…

Đặc biệt, ở khung vỏ của Prodigy còn có một hệ thống đèn nhiều màu lấy cảm hứng từ các dòng PC gaming. 

Theo: avwatchs

Châu Bùistereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon