[CES 2021] Panasonic hé lộ loa soundbar Dolby Atmos phiên bản Final Fantasy dành cho game thủ

SoundSlayer SC-HTB01, mẫu loa soundbar gaming đến từ Panasonic, đã có thêm phiên bản đặc biệt lấy chủ đề game Final Fantasy XIV của nhà phát triển Square Enix.

Nếu là fan của dòng game Final Fantasy nổi tiếng, đặc biệt là phiên bản trực tuyến Final Fantasy XIV Online, mẫu soundbar mới nhất từ Panasonic sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho các game thủ. Đây là phiên bản đặc biệt với chủ đề Final Fantasy của mẫu loa gaming SoundSlayer SC-HTB01. 

Là sản phẩm được Panasonic hợp tác sản xuất cùng đội ngũ đến từ chính nhà phát triển game Square Enix, SC-HTB01 Final Fantasy XIV sẽ đáp ứng nhu cầu nâng cấp âm thanh cho game thủ ưa thích phong cách gọn gàng, đơn giản. Hơn nữa, Panasonic còn đảm bảo loa có thể hoạt động như một chiếc soundbar cho hệ thống home cinema qua khả năng hỗ trợ Dolby Atmos, DTS:X và DTS: Virtual X. 

Bản thân SC-HTB01 Final Fantasy XIV được trang bị đến 3 chế độ âm thanh chơi game khác nhau và từng chế độ đều được chỉnh âm bởi đội ngũ âm thanh của tựa game. Trong đó, “First-Person Shooter” là chế độ dành cho các thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, “Voice” cho các tựa game nhẹ nhàng, tập trung vào lời thoại hoặc xem phim và “Role-Playing Game” cho tựa game nhập vai, bao gồm Final Fantasy XIV Online. 

Hiện Panasonic chưa cung cấp thêm thông tin về thời điểm ra mắt và giá bán chính thức cho SB-HTB01 Final Fantasy XIV. Nếu không thể chờ đợi, các game thủ có thể lựa chọn phiên bản gốc SoundSlayer SC-HTB01 với giá 294 USD trên trang chủ Panasonic. 

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon