Bộ chân chống rung chuyên dụng cho subwoofer

IsoAcoustic – thương hiệu Canada chuyên sản xuất các dòng chân loa chống rung cao cấp, vừa ra mắt bộ chân chuyên dụng cho subwoofer mang tên Aperta Sub.

Theo quan điểm của IsoAcoustics, chỉ xử lý âm học phòng nghe sẽ không thể giải quyết triệt để rung động từ subwoofer truyền qua mặt sàn đến các vật dụng trong phòng nghe – nguyên nhân tạo ra ồn nhiễu. Giải pháp được IsoAcoustics đưa ra chính là bộ chân chống rung dành riêng cho subwoofer mang tên Aperta Sub.

Được thiết kế để nâng đỡ các loa subwoofer hướng trước hoặc hướng sàn và có trọng lượng tối đa 36,3kg, Aperta Sub không chỉ giảm đáng kể các rung nhiễu ngoài ý muốn mà còn giúp loa tái tạo âm thanh hay hơn theo giới thiệu của IsoAcoustics. Hệ thống này tách subwoofer hoàn toàn khỏi bề mặt sàn nhờ cấu trúc đặc biệt, bao gồm các chân cách ly trên (tiếp xúc với loa) và dưới (tiếp xúc với sàn) gắn vào một khung kim loại cứng, kiểm soát và triệt tiêu nguồn năng lượng cũng như rung động do loa tạo ra.

IsoAcoustics bật mí: các chân chống rung dùng trên Aperta Sub đều là loại định hướng và được thiết kế cho subwoofer để duy trì năng lượng trên trục. Hơn nữa, tiếng bass từ subwoofer dùng Aperta Sub sẽ trở nên rõ ràng hơn do những phần mờ đục ở dải trầm đã được loại bỏ hoàn toàn. 

IsoAcoustics Aperta Sub hiện đã có mặt trên thị trường với giá 149 Bảng Anh. 

Theo: stereonet

Anh Châustereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon