Bassocontinuo ra mắt bộ kệ máy cao cấp Classic Line 2.1

Classic Line 2.1 là dòng kệ máy mới nhất của Bassocontinuo với nhiều nâng cấp về ngoại hình lẫn cấu trúc, được tung ra nhằm thay thế cho phiên bản tiền nhiệm Classic Line 2.0.

Classic Line 2.0 – dòng kệ máy được yêu thích của Bassocontinuo, vừa được thay thế bằng phiên bản 2.1 theo thông báo mới nhất của công ty. Được sản xuất thủ công ngay tại Ý, ở Classic Line 2.1 là các nâng cấp nổi bật, tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả bảo vệ thiết bị âm thanh mà bộ kệ này đem lại. 

Để tăng thêm độ linh hoạt, Bassocontinuo đã áp dụng kiểu thiết kế dạng module hoàn toàn cho Classic Line 2.1. Điều này cho phép người dùng điều chỉnh kệ theo nhu cầu sử dụng, bao gồm việc gắn thêm các tầng khi hệ thống nghe nhạc có thêm thành viên mới. Hơn nữa, các chi tiết trên Classic Line 2.1 đều được cải tiến để trở nên ổn định và chắc chắn hơn khi sử dụng. Trước khi được đóng gói để gửi đến cho khách hàng, toàn bộ sản phẩm được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm độc lập đang hợp tác cùng Bassocontinuo.

Ngoài 2 màu tiêu chuẩn là Cerbero Black và Iside White, Classic Line 2.1 còn có thêm 2 tùy chọn Walnut và Wenge dành cho những ai sử dụng sản phẩm của Sonus Faber, thương hiệu loa Ý nổi tiếng và cũng là đồng hương của Bassocontinuo. 

Nhà phân phối Bassocontinuo tại Việt Nam: Đông Thành – Hòa Phúc

Theo: stereonet

Anh Châustereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon