Audio Pro tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm loa di động với BT5

BT5 của Audio Pro là sản phẩm được thiết kế như một chiếc loa Bluetooth thuần túy, không tích hợp thêm những tính năng như kết nối mạng không dây Wi-Fi, kết nối đa phòng để có được mức giá bán ra mềm nhất có thể.

Trong những năm gần đây, Audio Pro dần được người dùng biết đến như một đối thủ đáng gờm của Sonos khi liên tục ra mắt các dòng loa không dây đa phòng với chất lượng âm thanh tốt. Được biết, Audio Pro còn giành về cho mình giải thưởng “Hệ thống đa phòng tốt nhất năm 2018” do tạp chí What Hi-Fi bình chọn. 

Dù vậy, hãng loa đa phòng hàng đầu tại Scandinavia này vẫn không hề quên đi nhu cầu của người dùng phổ thông đối với những mẫu loa sử dụng Bluetooth thuần túy. Mới đây, Audio Pro vừa tiếp tục ra mắt đến khách hàng sản phẩm mới nhất mang tên BT5 – thành viên mới nhất còn dòng loa không có wi-fi Addon T. Như tên gọi, BT5 chỉ có duy nhất kết nối không dây Bluetooth để người dùng sử dụng. Ngoài ra, mẫu loa này còn có thêm cổng 3.5mm để cắm dây dùng trực tiếp. 

Jens Henriksen – giám đốc bán hàng và marketing của Audio Pro, chia sẻ: “Mạng không dây wi-fi không phải là thứ mà lúc nào cũng có sẵn để người dùng kết nối vào. Đó cũng chính là lý do Audio Pro quyết định tạo ra một mẫu loa mới mẻ hơn, phá vỡ những chuẩn mực về vật liệu cũng như độ hoàn thiện sản phẩm nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất âm tuyệt vời từng có ở những sản phẩm trước.”

Về thiết kế, BT5 được tạo ra dựa trên khuôn mẫu của các dòng loa mới vừa được Audio Pro ra mắt gần đây như A10, A40 với tấm lưới che loa con bằng vải và lớp sơn hoàn thiện màu gỗ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị bảng điều khiển bằng nhôm với các nút bấm tròn – một thiết kế quen thuộc, được áp dụng trên nhiều sản phẩm mới từ Audio Pro. 

Theo dự kiến, BT5 sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 8/2019 kèm chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ Currys. 

Nguồn: What Hi-Fi

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon