Audio Interfaces Behringer UMC22

Sản phẩm liên quan

-17%
1.758.400 2.110.080 
Trả góp 0 đ
Audio Interfaces Behringer UMC22

Tính năng nổi bật

 Soundcard Audiophile 2×2 USB
 Tích hợp bộ tiền khuếch đại micro của Midas
 Kết nối và cấp nguồn thông qua cổng USB
 Bảo hành 1 năm
Audiophile 2×2 USB Audio Interface with Midas Mic Preamplifier
Soundcard Audiophile 2×2 USB với bộ tiền khuếch đại micro của Midas
Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
16 cm
Chiều Cao
9 cm
Cân Nặng
1 kg
Chiều Dài
25 cm
 
 

Tính năng sản phẩm

 • Giao diện card âm thanh 2×2 USB 2.0 để ghi âm micrô và nhạc cụ
 • Audiophile độ phân giải 48 kHz cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
 • Tương thích với các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v.
 • Truyền 2 đầu vào / 2 đầu ra với độ trễ cực thấp tới máy tính của bạn, hỗ trợ Mac * OS X * và Windows XP * trở lên
 • Bộ tiền khuếch đại Micro hiện đại được thiết kế bởi Midas với nguồn phantom +48 V
 • Đầu ra tai nghe mạnh mẽ với nút chỉnh âm lượng và nút chọn kiểm âm trực tiếp
 • Đèn báo trạng thái, tín hiệu và clip để cho cái nhìn tổng quan
 • Kết nối và cấp nguồn thông qua cổng USB
 • Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcasting âm thanh miễn phí cùng với 150 plug-in nhạc cụ / hiệu ứng có thể tải xuống tại behringer.com
 • Khung gầm bằng kim loại chống va đập, “chế tạo như một chiếc xe tăng”
 • Chương trình bảo hành 1 năm*
 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức
        
Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

U-PHORIA UMC22

Khi đã đến lúc tạo lịch sử ghi âm, bạn cần giao diện âm thanh tốt nhất mà bạn có thể có được – và bạn cần một giao diện mà bạn có thể tin tưởng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang đẩy nó lên một tầm cao mới với UMC22 tuyệt vời, giao diện âm thanh USB 2 x 2, 48 kHz siêu nhỏ gọn với Mic Preamp do Midas thiết kế chuyên nghiệp, đầu vào XLR / TRS kết hợp cho đầu vào giọng hát hoặc đường truyền của bạn và một đầu vào thiết bị bổ sung ¼ “(không cần hộp DI). Bộ tính năng phong phú, cũng tự hào có một Đầu ra Điện thoại mạnh mẽ để Giám sát Trực tiếp phiên của bạn, cộng với 2 Đầu ra và nguồn cung cấp từ USB – làm cho UMC22 trở nên tốt nhất, và giao diện ghi âm di động nhất trong lớp!

Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

48 kHz Độ chính xác

Bạn xem xét các bản nhạc của mình một cách nghiêm túc và UMC22 cũng tôn trọng chúng, cung cấp độ phân giải 48 kHz, cho chất lượng ghi âm chi tiết và nguyên sơ đáng kinh ngạc mà âm nhạc của bạn xứng đáng có được.

Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

Studio trong Hộp đen Nhỏ

Khi những nguồn sáng tạo bắt đầu tuôn trào, bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để đưa những ý tưởng âm nhạc đó vào máy Mac hoặc máy tính Windows của mình – đó là nơi UMC22 xuất hiện. Chỉ cần cắm micrô hoặc nguồn cấp dòng vào đầu vào XLR / TRS kết hợp và guitar hoặc bass của bạn với đầu vào nhạc cụ ¼ “bổ sung để có được sự linh hoạt tối ưu trong phòng thu. UMC22 dễ sử dụng luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn muốn, đảm bảo một đường dẫn siêu sạch đến ổ cứng máy tính của bạn để có kết quả chuyên nghiệp tuyệt vời – hoàn hảo giải pháp cho nhạc sĩ solo muốn thu được một bản hit lớn tiếp theo!

Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

Tích hợp liền mạch với DAW phổ biến

UMC22 siêu nhỏ gọn hoàn toàn tương thích với hầu như tất cả các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v., vì vậy bạn có thể ghi trực tiếp các bản nhạc vào DAW dựa trên máy tính yêu thích của mình – và trộn và làm chủ để nội dung trái tim của bạn.

Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

MIDAS – Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, Midas đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển Midas huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành.
Midas đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng.
Behringer tự hào kết hợp mic preamp do Midas thiết kế để tái tạo âm thanh chất lượng cao ở cả môi trường phòng thu và trực tiếp. Tìm hiểu thêm về di sản tuyệt vời của Midas bằng cách truy cập trang web mở rộng của họ.

Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

Giám sát thuận tiện

Điều khiển kết hợp UMC22 cho phép chọn màn hình trực tiếp, có nghĩa là các nhạc sĩ có thể trải nghiệm màn trình diễn của họ một cách rõ ràng – dẫn đến hiệu suất và bản ghi âm tốt hơn. Với đầu ra điện thoại mạnh mẽ, công tắc chọn Màn hình trực tiếp, đèn LED Clip trạng thái và tín hiệu, cộng với nguồn điện do USB cung cấp – UMC22 sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu.

Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

Bắt đầu kết nối

Trên bảng điều khiển phía trước của UMC22, bạn sẽ tìm thấy một giắc cắm kết hợp chấp nhận kết nối XLR cân bằng, ¼ “TRS và không cân bằng ¼” TS và một đầu vào thiết bị ¼ “TRS bổ sung. Mặt sau là nơi chứa công tắc nguồn ảo +48 V. một cổng USB để kết nối đơn giản và dễ dàng với máy tính và nguồn của bạn, cùng với các tùy chọn đầu ra TRS 2x 1/4 “để kết nối trực tiếp với màn hình studio. Nó chỉ không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn thế này!

Audio Interfaces Behringer UMC22
Audio Interfaces Behringer UMC22

Ghi lại Big Hit tiếp theo

Giao diện âm thanh USB 2 x 2, 48 kHz siêu nhỏ gọn tuyệt vời của UMC22 cho phép bạn ghi lại các bản nhạc hoàn hảo hoặc nhạc cụ trực tiếp vào máy tính của mình, nhờ Mic Preamp do MIDAS thiết kế với công suất ảo +48 Volt cho micrô tụ điện – và phòng thu- bộ chuyển đổi 48 kHz cấp cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cho dù bạn là ca sĩ-nhạc sĩ, nhà sản xuất khi đang di chuyển hay chỉ cần một giao diện rắn chắc để chạy các bản nhạc đệm tại buổi biểu diễn, U-PHORIA UMC22 cực kỳ đáng tin cậy sẽ giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon