Astell & Kern công bố tai nghe in-ear đầu bảng Layla AION

Thương hiệu hi-end trong lĩnh vực portable audio là Astell & Kern mới đây đã trình làng mẫu tai nghe in-ear “siêu cao cấp” Layla AION, được trang bị tới 12 driver, cùng mức giá lên tới 3.500 USD (hơn 81 triệu đồng).

Layla AION ra đời và sẽ trở thành mẫu tai nghe in-ear đầu bảng mới của thương hiệu lừng danh Astell & Kern, thay thế cho mẫu tai nghe đình đám Layla II, tiếp tục thiết lập một giới hạn mới trong lĩnh vực tai nghe nhét tai cả về chất lượng, đẳng cấp và sự xa xỉ, trở thành một đối tác hoàn hảo dành cho những máy nghe nhạc hi-end của Astell & Kern.

Layla AION là thế hệ thứ 3 của dòng tai nghe đỉnh cao Astell & Kern Layla, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Thay đổi đầu tiên trên Layla AION so với thế hệ tiền nhiệm chính là việc sử dụng housing nguyên khối bằng sợi carbon phủ resin thay cho housing bằng kim loại. Cấu trúc này được tạo ra bằng cách ép hàng trăm lớp sợi carbon phủ resin lại với nhau, tạo ra một chất liệu có độ cứng và độ ổn định cao, nhẹ hơn rất nhiều, đem lại cảm giác đeo thoải mái, dễ chịu, cách âm và chống cộng hưởng tốt.

Chiếc tai nghe này được gia công và lắp ráp bằng tay, một cách rất tỉ mỉ, nổi bật với logo Astell & Kern cỡ lớn và lớp khảm xà cừ màu đỏ ruby trên thân tai nghe. Mỗi bên tai nghe được trang bị tới 12 driver, trong đó, công nghệ soundrive sẽ gộp chung 4 driver thành một tổ hợp để đảm nhiệm một dải âm (bass, mid, treble). Cấu trúc này vừa giúp tai nghe đảm bảo được độ chi tiết, cũng như sự liền lạc về tần số và âm sắc giữa âm thanh từ các driver.

Buồng âm của Layla AION được thiết kế theo công nghệ Sonic Tube Chassis, Acoustic Sound Chamber, sử dụng phương pháp in 3D tiên tiến để tạo ra cắc khoang cộng hưởng giúp tối ưu khả năng tái tạo âm thanh, kiểm soát ồn nhiễu, méo tiếng. Trong khi đó, công nghệ hiều chỉnh pha Freqphase giúp đảm bảo sự chính xác về pha thời gian trên các driver, đạt được độ trễ cực thấp chỉ ở mức 0.01 milisecond (1/1000 giây).

Astell & Kern Layla AION đi kèm dây tín hiệu cao cấp có thể tháo rời, lõi dẫn bằng chất liệu đồng OFC mạ bạc, kết nối với tai nghe bằng đầu tròn 7-pin, sử dụng jack cắm balance 2,5mm. Chiếc tai nghe này có đáp tuyến 10Hz – 23kHz, độ nhạy 117dB và trở kháng 20Ohm có thể sử dụng với nhiều nguồn phát khác nhau như điện thoại, máy tính và cả những máy nghe nhạc cao cấp.

 

Lam Sơnstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon