Analog Synthesizers Behringer TD-3-MO-AM

Sản phẩm liên quan

-17%
7.347.200 8.816.640 
Trả góp 0 đ
AUTO-DRAFT

Tính năng nổi bật

 Bộ tổng hợp Bass Line “Modded Out” có các sửa đổi huyền thoại nhất
 Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên thiết kế VCO, VCF và VCA huyền thoại
 VCO dạng sóng hình răng cưa và vuông với mạch định hình sóng bóng bán dẫn
Bộ tổng hợp dòng âm trầm tương tự “Modded Out” với VCO, MIDI-Controllable VCF và Sub-Harmonics Oscillator
 
 

Tính năng sản phẩm

 • Bộ tổng hợp Bass Line “Modded Out” có các sửa đổi huyền thoại nhất
 • Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên thiết kế VCO, VCF và VCA huyền thoại
 • VCO dạng sóng hình răng cưa và vuông với mạch định hình sóng bóng bán dẫn
 • Bộ lọc cộng hưởng thông thấp 4 cực tuyệt vời với các điều khiển cắt, cộng hưởng, đường bao, phân rã và trọng âm
 • Bộ tuần tự 16 bước dễ sử dụng với 7 bản nhạc, mỗi bản nhạc có 250 mẫu người dùng
 • Bộ lọc tần số hoàn toàn có thể kiểm soát thông qua MIDI C / C
 • Bộ dao động sóng hài phụ làm rung chuyển trái đất với mức đầu ra có thể chuyển đổi
 • Mạch trượt tương tự đích thực với điều khiển trượt bên ngoài
 • Điều khiển thời gian trượt cho phép thay đổi thời gian trượt (dài hơn tới 6 lần)
 • Công tắc Tốc độ quét có 3 chế độ tốc độ nhấn (chậm, định mức, nhanh)
 • Công tắc Accent Sweep có 3 kết hợp quét với chế độ cộng hưởng cao
 • Bộ lọc Điều khiển FM điều chỉnh tần số của bộ lọc từ đầu ra âm thanh của VCA
 • Mạch giảm âm có tính năng biến dạng sau VCA với phản hồi âm trầm đầy đủ
 • Nút nhấn Trọng âm chuyên dụng để kích hoạt trọng âm theo cách thủ công
 • Điều khiển Tấn công mềm cho nhiều thời gian tấn công đối với các ghi chú không dấu
 • Điều khiển bình thường cho phạm vi thời gian giảm dần rộng đối với các ghi chú không trọng âm
 • Kiểm soát trọng âm cho phạm vi rộng thời gian giảm dần cho các ghi chú có trọng âm
 • Kiểm soát theo dõi bộ lọc để theo dõi tần suất bộ lọc của ghi chú hiện tại
 • Kiểm soát Overdrive bổ sung thêm gia vị điên rồ và sắc cạnh cho âm thanh của bạn
 • Số lượng lớn CV và Cổng vào / ra cho khả năng sáng tạo cực cao
 • Chuỗi Poly 16 giọng cho phép kết hợp nhiều bộ tổng hợp để tạo ra âm sắc tối đa 16 giọng
 • VR chất lượng cao có độ phân giải cao và trục kim loại cho vòng đời dài
 • 15 điều khiển và 33 công tắc để cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp và thời gian thực vào tất cả các thông số quan trọng
 • Triển khai MIDI và USB với kênh MIDI và lựa chọn Ưu tiên giọng nói 
 
AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

TD-3-MO-AM

Một thời gian sau khi phát hành TB-303 ban đầu, những người dùng sáng tạo nhận ra rằng còn nhiều thứ cần phải loại bỏ từ một cỗ máy âm trầm vốn đã tuyệt vời, để tạo ra âm thanh độc đáo cho riêng họ. Khi tin đồn bắt đầu lan truyền về các bản mod của bên thứ ba bổ sung thêm nhiều chức năng và nhiều cách khác để định hình âm thanh, những người đứng đầu hệ thống trên khắp thế giới muốn chạm tay vào một chiếc TB-303 đã được sửa đổi. Giờ đây, dễ dàng hơn rất nhiều để có được âm thanh “modded-out” tuyệt vời đó với Behringer TD-3-MO-AM, một sự tôn kính trung thực và giá cả phải chăng dành cho bộ tổng hợp mang tính biểu tượng có khả năng tạo ra một số âm trầm rực lửa và hơn thế nữa.  
Với đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy, bộ tuần tự 16 bước và các bộ lọc VCO, VCF và VCA đích thực, TD-3-MO-AM chắc chắn sẽ trở thành một trong những bộ tổng hợp yêu thích của bạn. 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy

TD-3-MO-AM đã được chăm chút kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật, bao gồm thiết kế đúng với thiết kế VCO, VCF và VCA ban đầu và mạch tương tự thuần túy với các bóng bán dẫn phù hợp. Sự chú ý cao độ đến từng chi tiết này là điều mang lại cho TD-3-MO-AM khả năng định hình âm thanh cực kỳ linh hoạt, bao phủ một dải phổ rộng để bạn tạo ra một số dòng âm trầm siêu thú vị và nhịp điệu mạnh mẽ có thể giữ chân bạn, và đám đông, mò mẫm suốt đêm. 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Đá ngay ra khỏi hộp!

TD-3-MO-AM của bạn đã sẵn sàng hoạt động nhờ định tuyến tín hiệu mặc định không yêu cầu nâng một dây cáp vá nào để tạo ra âm thanh tuyệt vời ngay lập tức. Bố cục cực kỳ trực quan cho phép bạn dễ dàng hòa mình vào những âm thanh đầy cảm hứng của những bản nhạc làn sóng, EDM và synth-pop những năm 1980 và thập niên 90 đã làm nên lịch sử – hoặc thiết kế những âm thanh nguyên bản và cực kỳ ấn tượng để biến bạn trở thành huyền thoại theo đúng nghĩa của bạn! 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Bộ tạo dao động cổ điển

TD-3-MO-AM bao gồm một răng cưa siêu linh hoạt và bộ tạo dao động điều khiển điện áp dạng sóng vuông (VCO) có thể được điều chỉnh, định hình và thậm chí chỉnh quá mức theo cách bạn muốn. Bộ lọc cộng hưởng thông thấp 4 cực tuyệt vời có các điều khiển cắt âm, cộng hưởng, phong bì, giảm âm và trọng âm mà bạn có thể điều chỉnh và tinh chỉnh để thêm căng thẳng và gia vị cho bài hát của mình. Khi bạn muốn xuống thấp hơn nữa, bạn có thể nhấn vào nút Bộ tạo dao động phụ để tăng thêm quãng tám, âm trầm hơn và âm thanh sâu hơn. 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Các tính năng khác

Vì là phiên bản “được sửa đổi” của TD-3 gốc, có rất nhiều tính năng mới tuyệt vời chắc chắn sẽ cho phép bạn tạo sự khác biệt cho âm nhạc của mình như bộ lọc có thể điều khiển MIDI C / C, điều khiển thời gian trượt thay đổi, ba chế độ Công tắc Tốc độ quét, Công tắc Quét nhanh, điều khiển Tấn công mềm và hơn thế nữa! TD-3-MO-AM thực sự là một bổ sung tuyệt vời cho thiết lập hiện tại của bạn để bạn có thể bắt đầu tạo ra những nhịp điệu và âm trầm hấp dẫn mà bạn luôn mong muốn. 

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Tích hợp Sequencer và Arpeggiator

Bộ phối âm tích hợp với 7 bản nhạc cho phép bạn lập trình lên đến 16 bước ghi chú và phần còn lại và lưu chúng dưới dạng Mẫu. Bạn có thể ghi, lưu và gọi lại tối đa 250 mẫu, tất cả đều có thể được lưu trữ trong 4 Nhóm. Trình tự của bạn có thể được phát ở chế độ Bàn phím, nơi bạn tạo và lưu trữ mẫu hoặc chế độ Bước cho phép bạn tương tác trong khi soạn mẫu. Arpeggiator tích hợp có các mẫu rộng mà bạn có thể xây dựng để cung cấp một loạt các hiệu ứng âm thanh gần như vô tận. Cả trình tạo chuỗi và trình tạo âm thanh trong TD-3-MO-AM đều vui nhộn, mê hoặc và hoàn toàn gây nghiện.

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

16-Note Poly Chain Sẵn sàng

Mặc dù nó là một nhạc cụ đơn âm (một nốt mỗi lần), chức năng Chuỗi đa 16 nốt của TD-3-MO-AM cho phép bạn kết hợp nhiều bộ tổng hợp để tạo ra đa âm lên đến 16 giọng – ngoài ra, nó cung cấp độ ổn định và độ tin cậy được cải thiện đáng kể. những người tiền nhiệm những năm 70 và 80 của nó. 

Kiểm soát và kết nối

Chúng tôi không thể tự giúp mình – giống như bạn, chúng tôi cũng là những người đi đầu. Đối với những người muốn các con số, TD-3-MO-AM có 15 điều khiển và 33 công tắc để cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp và theo thời gian thực vào tất cả các thông số quan trọng, tất cả đều được trình bày ở định dạng trực quan cao giúp mang lại niềm vui cho bạn. sáng tạo âm nhạc. Và bạn có thể mở rộng khả năng điêu khắc giai điệu của TD-3-MO-AM ngoài những giấc mơ hoang đường nhất của mình bằng cách sử dụng patchbay đa I / O để kết nối các thiết bị bên ngoài! 

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Khi nói đến không chỉ đẩy phong bì mà còn tạo ra chúng, TD-3-MO-AM mang đến cho trí tưởng tượng của bạn tiếng nói của nó – và nó rất phải chăng. Khi hiệu suất hiện đại yêu cầu âm thanh tương tự cổ điển – nó yêu cầu Behringer TD-3-MO-AM! 
Ghé thăm đại lý của bạn để trải nghiệm TD-3-MO-AM tuyệt đẹp hoặc trực tuyến ngay hôm nay. Âm nhạc chưa bao giờ cảm thấy tốt như thế này! 
 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon