Alexa nay đã có mặt trên tai nghe Bose QuietComfort 35 II

Giờ đây, trên tai nghe không dây chống ồn cao cấp Bose QuietComfort 35 II là 2 trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa, tăng thêm khả năng hỗ trợ cho cả 2 nhóm người dùng sản phẩm từ Google lẫn Amazon.

Được ra mắt vào năm 2017, QuietComfort 35 II – dòng tai nghe over-ear mới nhất của Bose đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa thích, đặc biệt là khả năng cách âm cực tốt và gọi trợ lý ảo Google Assistant tiện lợi.

GIờ đây, Bose đã quyết định bổ sung thêm một chút “gia vị” mới cho sản phẩm này – trợ lý ảo Alexa từ Amazon. Được biết, Alexa hiện đang là một trong những trợ lý ảo có độ thông minh và tiện dụng không thua kém gì Google Assistant. Tùy theo sở thích mà người dùng có thể yêu cầu 1 trong 2 trợ lý này thực hiện những lệnh như phát nhạc, trả lời câu hỏi và đọc thông báo trên smartphone. 

Để có thể nhận được Alexa, người dùng cần cập nhật phần mềm của QC35 II thông qua ứng dụng Bose Connect, đồng thời kết nối tai nghe với ứng dụng Alexa.Sau khi hoàn tất, người dùng chỉ cần nhất nút “Action” trên tai nghe và đọc lệnh – không có gì khác biệt như lúc dùng Google Assistant.

Nguồn: What Hifi

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon